Nhà Thuốc Vinh Lợi – Blog sức khỏe, Nhà phân phối thuốc uy tín hàng đầu

0
1918
Nhà Thuốc Vinh Lợi
Nhà Thuốc Vinh Lợi

Nhà Thuốc Vinh Lợi hiện đang là một Blog sức khỏe chuyên chia sẻ những thông tin hữu ích tới độc giả. Những bài viết được thực hiện bởi nhiều dược sĩ của chuyên môn sâu rộng của trường Đại học Dược Hà Nội. Với mục tiêu mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích nhất về sử dụng thuốc, thông tin sức khỏe giúp người bệnh có hiểu biết hơn về tình trạng sức khỏe của mình. Những thông tin này được chia sẻ từ các nguồn tài liệu Y khoa hàng đầu trên thế giới như các cơ quan quản lý Dược phẩm của Pháp (ANSM), của Úc (TGA), của Hoa Kỳ (FDA). Sau đây, Aldarpharma sẽ giới thiệu chi tiết hơn về Blog này.

Contents

Lịch sử hình thành

Nhà Thuốc Vinh Lợi ban đầu chỉ là một cửa hàng bán thuốc lẻ tại tỉnh Sóc Trăng. Nhưng với sự phát triển chóng mặt của thời đại công nghệ 4.0, Dược sĩ Đỗ Ánh – Một trong những người chủ chốt của nhà thuốc đã thành lập nên website này.

Với nhu cầu tìm kiếm trên Google hiện nay đang tăng một cách chóng mặt, những thông tin giả mạo, sai sự thật cũng kéo theo đó mà tăng theo. Đặc biệt đối với những thông tin về ngành y học nếu không được kiểm chứng, tính chuyên môn không sâu rộng có thể làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người dân.

Đứng trước tình hình đó, Dược sĩ Đỗ Ánh đã kết hợp với nhiều chuyên gia về sức khỏe, y học có chuyên môn sâu của Đại học Dược Hà Nội và Đại học Y Hà Nội bắt đầu thành lập nên Blog sức khỏe Nhà Thuốc Vinh Lợi vào ngày 31 tháng 1 năm 2015. Những thông tin được Blog chia sẻ luôn được kiểm chứng bởi những chuyên gia này trước khi đưa đến cho người dùng.

Sứ mệnh và trách nhiệm

Sau khi thành lập nên Blog Nhà Thuốc Vinh Lợi, Dược sĩ Đỗ Ánh muốn hướng tới những nội dung về thông tin thuốc, thông tin sức khỏe cung cấp cho người dùng sau khi đã được kiểm duyệt kỹ càng, nghiêm ngặt bởi những Dược sĩ, Bác sĩ có tâm huyết và giàu kinh nghiệm trọng nghề.

Tất cả mọi hoạt động của Blog đều hướng đến người dân Việt Nam. Website muốn mọi người được hiểu biết hơn về thông tin thuốc, cách chăm sóc sức khỏe một cách đúng đắn, khoa học từ những nguồn tại liệu tham khảo uy tín hàng đầu thế giới.

Blog sức khỏe Nhà Thuốc Vinh Lợi chia sẻ những thông tin nào?

Những thông tin mà Nhà Thuốc Vinh Lợi chia sẻ đều hướng đến nhu cầu của mọi người. Để cung cấp một cách khoa học thông tin cho người dùng, website chia ra làm hai mục thông tin chính sau đây:

Thông tin thuốc: Chia sẻ những thông tin về cơ chế tác động của thuốc lên cơ thể con người sau khi được xâm nhập vào bên trong. Giúp người dùng tiếp cận gần hơn, dễ hiểu hơn về tác dụng chính của thuốc cũng như cách dùng, tác dụng phụ, những trường hợp cần lưu ý…

Thông tin sức khỏe: Hiện tại Website đang hướng tới mọi lĩnh vực trong ngành chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên chủ yếu là các vấn đề về bệnh trĩ, bệnh cơ xương khớp, bệnh tim mạch, yếu sinh lý… Từ đó cung cấp cho người dân những phương pháp đơn giản, cần thiết để bảo vệ sức khỏe của mình cùng người thân.

Ngoài cung cấp thông tin về thuốc, chăm sóc sức khỏe, Nhà Thuốc Vinh Lợi còn luôn ưu tiên giải đáp những thắc mắc cần thiết của mọi người. Nếu có vấn đề gì thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn hoàn toàn có thể gửi email trực tiếp hoặc comment ngay trên bài viết của website để được tư vấn, giúp đỡ một cách nhanh nhất.

Cam kết

Các bài viết được chia sẻ trên Nhà Thuốc Vinh Lợi luôn được kiểm duyệt bởi nhiều Dược sĩ, Bác sĩ của Đại học Y và Đại học Dược Hà Nội. Tất cả phải được người có chuyên môn xem xét và đồng ý mới được đưa lên trang chủ của website.

Những thông tin khoa học trên Blog là những thông tin được tham khảo trên các tạp chí y khoa uy tín hàng đầu trên thế giới.

Tuyệt đối Website không đăng tải những thông tin để câu view từ độc giả, không có bất cứ một hành động nào phục vụ cho mục đích lợi nhuận bất hợp pháp.

Những lời Review từ người dùng đều do đội ngũ của Nhà Thuốc Vinh Lợi phỏng vấn trực tiếp hoặc gián tiếp qua điện thoại, email có địa chỉ cụ thể.

Nhà Thuốc Vinh Lợi luôn luôn update thông tin, cải tiến trang web với mục tiêu có thể thỏa mãn người dùng tốt nhất có thể.

Website cam kết đặt cái tâm của người Dược sĩ, Bác sĩ lên hàng đầu, phục vụ cho mọi đối tượng độc giả với những thông tin chính xác nhất. Đội ngũ thành viên của tổ chức luôn được giảng dạy, cập nhật kiến thức qua từng ngày để cung cấp cho động giả kiến thức mới nhất, tránh lạc hậu.

Cố vấn chuyên môn của Nhà Thuốc Vinh Lợi

Để có thể cung cấp những thông tin chính xác nhất cho mọi người, Nhà Thuốc Vinh Lợi rất cần những người giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn chắc chắn để làm cố vấn. Sau đây là một số Dược sĩ chịu trách nhiệm chính của Website.

Dược sĩ Tuấn Tú

D.S Tuấn Tú được đào tạo bởi lò đạo tạo Dược sĩ hàng đầu Việt Nam là Đại học Dược Hà Nội. Anh đang giữ vai trò chính trong công việc lên ý tưởng, định hướng nguồn thông tin cho Website phát triển.

Với kinh nghiệm dày dặn của mình, anh là người kiểm soát thông tin chính trong đội ngũ cố vấn hiện nay của Blog. Vào những thời gian rảnh, anh luôn không ngừng trau dồi kiến thức của bản thân từ các nguồn tài liệu y học nước ngoài. Mục đích chính là hướng tới người dân Việt Nam, luôn muốn giúp mọi người biết tự chăm sóc sức khỏe của mình.

Dược sĩ Đỗ Ánh

Là một dược sĩ của Đại học Dược Hà Nội, ngay từ khi còn là sinh viên những năm đầu tiên, Dược sĩ Đỗ Ánh đã luôn thôi thúc mình phải cung cấp thật nhiều thông tin sức khỏe cho mọi người trên đất nước mình. Cũng chính vì lý do đó mà anh đã là người sáng lập ra Blog sức khỏe này.

Dược sĩ Hoàng Tuấn

Dược sĩ Hoàng Tuấn tuy còn rất trẻ nhưng đã được rất nhiều đàn anh đi trước đánh giá cao. Ngay từ khi ở trong trường, anh đã có mức GPA đáng khâm phục. Động lực để anh đạt được mức điểm cao đó cũng chính là học hỏi và chia sẻ. Vì thế anh đã cùng các dược sĩ khác phát triển Website Nhà Thuốc Vinh Lợi này.

Dược sĩ Đức Duy

Không những có chuyên môn về sử dụng thuốc, sự hiểu biết của anh về bệnh học rất đáng ngưỡng mộ. Mặc dù học Dược nhưng anh luôn liên hệ với các giáo sư, tiến sĩ của Đại học Y Hà Nội để tìm hiểu sâu về ngành y học. Với tâm huyết và chuyên môn của mình, anh luôn kết hợp cùng một số bác sĩ khác kiểm duyệt thông tin sức khỏe của Website.

Thành tựu mà Nhà Thuốc Vinh Lợi đã đạt được

Từ khi được thành lập cho đến nay, Nhà Thuốc Vinh Lợi đã tạo được nhiều tiếng vang lớn trong cộng động Blog sức khỏe. Những bài viết được chia sẻ tại đây đã được nhiều chuyên gia có tiếng được thuyết phục một cách hoàn toàn, dành rất nhiều lời khen tại đây.

Đến nay, Nhà Thuốc Vinh Lợi đang dần chiếm được sự tin tưởng của đông đảo người dùng, đang trở thành một Website uy tín hàng đầu của Việt Nam về y học.

Lượt truy cập cũng như tương tác tới Website đang ngày một tăng theo cấp số nhân. Càng ngày càng có nhiều thắc mắc được gửi đến Nhà Thuốc Vinh Lợi.

Tất cả những thành công này nhờ có sự giúp đỡ rất nhiều bởi sự tâm huyết của các thành viên trong Website cùng sự tin tưởng, kỳ vọng của mọi người. Chính vì vậy, Nhà Thuốc Vinh Lợi sẽ mang tới cho người dân Việt Nam những giá trị sức khỏe tốt đẹp nhất, hữu ích nhất ở hiện tại và tương lai.

Liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocVinhLoi.vn

Website: https://nhathuocvinhloi.vn/

Địa chỉ: Nhà thuốc Vinh Lợi, Đinh Tiên Hoàng, phường 1, Sóc Trăng, Sóc Trăng.