29 tư thế q.u.a.n hệ dễ lên đỉnh nhất mà cặp đôi cần biết

0
44825
Tư thế nữ cao bồi
Tư thế nữ cao bồi

29 tư thế qu.a.n hệ dễ lên đỉnh nhất mà cặp đôi cần biết để có những khoảnh khắc tuyệt vời- hạnh phúc.

t.ì.n.h d.ụ.c là hương vị không thể thiếu trong tình yêu, giúp tình yêu thăng hoa, các cặp đôi gắn kết và thấu hiểu nhau hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng mĩ mãn trong t.ì.n.h d.ụ.c, đôi khi những cặp tình nhân vẫn gặp không ít sự cố dở khóc dở cười, cuộc vui có kết quả không như mong đợi.

Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết về các tư thế quan hệ khoái cảm nhất mà các cặp yêu nhau cần phải thử để trải nghiệm cảm giác mới lại và cuộc vui hoàn thành mĩ mãn.

Contents

Lợi ích của qu.a.n hệ t.ì.n.h d.ụ.c đối với sức khỏe:

Chuyện ấy điều độ và đúng cách mang lại lợi ích thần kì cho chàng và nàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích đặc biệt của qu.a.n hệ t.ì.n.h d.ụ.c đối với tình yêu và sức khỏe nhé.

Cải thiện hệ miễn dịch giúp chống lại các loại vi khuẩn lây bệnh hiệu quả.

  • Hạ huyết áp: Phụ nữ khi đạt cảm hứng trong chuyện chăn gối sẽ có tỉ lệ bệnh huyết áp cao thấp hơn khi ở độ tuổi 57 đến 85 tuổi.
  • Có tác dụng giảm đau hiệu quả: Chuyện phòng the mĩ mãn có khả năng làm giảm đau chân, đau lưng, viêm khớp hay bệnh đau nửa đầu.
  • Trẻ trung, tự tin hơn: Thực tế cho thấy phụ nữ hay đàn ông có tần suất phòng the đều đặn thường trẻ hơn 5 tuổi đến 7 tuổi.
  • Giảm ung thư tuyến tiền liệt: Nam giới khi xuất tinh 21 lần/ tháng sẽ có tác dụng giảm ung tư tuyến tiền liệt hiệu quả nhất.
  • Tăng khả năng sinh sản: Các cặp đôi thường xuyên qu.a.n hệ t.ì.n.h d.ụ.c sẽ làm tăng chất lượng tinh trùng. Hơn nữa qu.a.n hệ đều đặn sẽ giúp cân bằng hooc môn phụ nữ hay tăng khả năng thụ thai.
  • Giảm nếp nhăn, ngăn cản quá trình lão hóa: phụ nữ yêu đều độ sẽ có tỉ lệ estrogen cao gấp đôi giúp da mịn màng nói không với vết nhăn.
  • kéo dài tuổi thọ: Cặp đôi thực hiện ” chuyện ấy” khoảng 3 lần trong tuần vừa có tinh thần thoải mái mà còn tác dụng kéo dài tuổi thọ, giảm 50% nguy cơ tử vong vì các bệnh lý khác.

Mách bạn 29 tư thế qu.a.n hệ dễ lên đỉnh nhất:

Đôi khi bạn cảm thấy chán nản, không hào hứng trong chuyện chăn gối vì các tư thế cũ rích, nhàm chán. Bạn muốn thay đổi áp dụng những tư thế mới mẻ tạo cảm hứng hơn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết 29 tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất hiệu quả hứa hẹn sẽ mang đến khoảnh khắc tuyệt vời cho bạn và người đồng hành.

1. Tư thế xoắn:

Với tư thế này, bạn nữ nằm nghiêng, bạn nam quỳ gối đằng sau. Một chân của bạn nữ duỗi thẳng, chân còn lại kề vai hoặc hong đối tác của mình. Bạn nam chính là người chủ động để giữ nhịp lửa trong suốt cuộc yêu.

Tư thế xoắn
Tư thế xoắn

Ưu điểm của tư thế xoắn: Khi thực hiện tư thế này, cả hai sẽ có cơ hội nhìn vào mắt nhau càng tăng cảm xúc dâng trào, bạn nữ cũng dễ dàng hỗ trợ bạn nam hoàn thành nhiệm vụ.

2. Tư thế úp thẳng:

Tư thế úp thẳng
Tư thế úp thẳng

Bạn nữ hạ thấp cơ thể mình như nằm úp trên giường, bạn nam chủ động tiến tới từ phía sau. Ưu điểm: Tư thế này :” chàng” dường như lớn hơn tăng độ khoái cảm cho cả 2.

3. Tư thế G-Whiz

Tư thế G-Whiz
Tư thế G-Whiz

Trong tư thế này, bạn nữ nằm ngửa đặt chân lên vai bạn tình. Đây là một tư thế qu.a.n hệ được các cặp đôi yêu thích áp dụng nhiều nhất. Ưu điểm: tư thế G-Whiz giúp dễ dàng chạm đến điểm G.

4. Tư thế đối mặt:

Tư thế đối mặt
Tư thế đối mặt

Bạn nam ngồi ở mép giường, bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn tình của mình trong tư thế đối mặt nhau. Ưu điểm: Lần này, bạn nữ hoàn toàn có cơ hội chủ động trong cuộc yêu, tăng cảm giác mới lại, hào hứng cho chính mình và đối tác.

5. Tư thế nửa cao bồi:

Bạn nam nằm dưới, hơi co đùi để tạo vị trí thuận lợi cho bạn nữ ngồi trên. Khi yêu, cả hai cần phải phối hợp nhịp nhàng để hòa vào nhau đạt khoái cảm nhất.

Tư thế nửa cao bồi
Tư thế nửa cao bồi

Ưu điểm: Tư thế cao bồi giúp bạn nữ chủ động hơn trong cuộc yêu mà không bị mất sức vì có sự hỗ trợ đắc lực của bạn đồng hành.

6. Tư thế nhảy ếch:

Tư thế nhảy ếch
Tư thế nhảy ếch

Bạn nữ nằm sấp xuống giường, hơi nghiêng, bạn nam quỳ gối ngoài sau. Ưu điểm: Tư thế này giúp cả 2 ít mất sức và đạt khoái cảm tốt nhất.

7. Tư thế múa ba lê:

Đây là tư thế đòi hỏi người tham gia phải thật khéo léo và có sức lực. Bạn nữ sẽ đứng trụ một chân, chân còn lại vòng qua hong bạn nam của mình. Bạn nam hỗ trợ ôm đối phương và giữ thế đứng chắc chắn.

Tư thế múa ba lê
Tư thế múa ba lê

Ưu điểm: mặt đối mặt, cả 2 sẽ có cơ hội tương tác với nhau, hiểu ý đồng đội để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong hành trình” yêu”.

8. Tư thế nữ cao bồi:

Tư thế nữ cao bồi
Tư thế nữ cao bồi

Bạn nam nằm giữa, còn bạn nữ nằm trên người đối phương, dùng tay chống lên ngực.  Ưu điểm: Bạn nữ chủ động trong cuộc yêu, bạn nam trải nghiệm thư giãn, thoải mái và hào hứng.

9. Tư thế xe đẩy:

Bạn nữ chống tay xuống giường, phần chân đặt ngang hong bạn nam. Bạn nam có nhiệm vụ giữ chân bạn nữ và tiến tới từ phía sau.

Tư thế xe đẩy
Tư thế xe đẩy

Ưu điểm: Tư thế này sẽ mang đến những trải nghiệm mới, cảm giác thú vị, mới mẻ khi qu.a.n hệ.

10. Tư thế xoắn ốc:

Bạn nữ nằm nghiêng góc giường, tay chống lên đậm và hai chân khép hờ. Còn bạn nam đặt một chân lên giường, chân còn lại chống lên sàn, tiếp theo ôm bạn nữ từ phía sau.

Tư thế xoắn ốc
Tư thế xoắn ốc

Ưu điểm: Tư thế này gia tăng độ ma sát, giúp cả 2 hòa quyện vào nhau.

11. Tư thế truyền thống:

Tư thế truyền thống
Tư thế truyền thống

Đây là tư thế mà tất cả cặp đôi yêu nhau đều đã trải qua. Ưu điểm: dễ thực hiện, cả hai có thể nhìn trực tiếp đối phương.

12. Tư thế Doggie:

Đây cũng là một trong những tư thế được áp dụng phổ biến. Bạn nữ chống tay và chân xuống giường, bạn nam quỳ gối và tiến tới từ phía sau bắt đầu cuộc yêu.

Tư thế Doggie
Tư thế Doggie

Ưu điểm: Tư thế tạo cơ hội cho ” chàng” dễ dàng tiến sâu hơn và nàng đạt đến điểm G.

13. Tư thế chữ X:

Tư thế chữ X
Tư thế chữ X

Đây là một tư thế biến tấu của dạng truyền thống. Bạn nam sau khi đã tiến sâu vào có xoay người như chữ X để mang đến cảm giác mới lạ.

14. Tư thế toa tàu:

Bạn nam sẽ ngồi dựa lưng vào ghế hoặc dựa lưng vào tường, bạn nữ ngồi lên đùi bạn nam và bắt đầu phối hợp nhịp nhàng cùng nhau hoạt động.

Tư thế toa tàu
Tư thế toa tàu

Ưu điểm: Bạn nữ không nhìn thấy đối tác nên tự do thể hiện, còn bạn nam có cơ hội dùng tay để tăng sự khoái cảm cho bạn tình.

15. Tư thế cao bồi ngược:

Tư thế này thực hiện tương tự như cao bồi, tuy nhiên bạn nữ sẽ ngồi ngược lại và mặt hướng về phía chân bạn nam.

Tư thế cao bồi ngược
Tư thế cao bồi ngược

Ưu điểm: Bạn nữ trở thành người dẫn dắt trong cuộc yêu, hướng bạn nam phối hợp nhịp nhàng của mình.

16. Tư thế gập người:

Tư thế gập người
Tư thế gập người

Đây là tư thế mà cả 2 cùng đứng, bạn nữ gập hông, bạn sẽ sẽ đứng thẳng bắt đầu tiến từ phía sau.

Ưu điểm: ” Nàng” chặt hơn tăng sự khoái cảm cho cả 2.

17. Tư thế úp thìa:

Tư thế úp thìa
Tư thế úp thìa

Bạn nữ nằm nghiêng hơi co chân, bạn nam sẽ tiến tới từ phía sau. Ưu điểm: tư thế tăng kích thích mạnh mẽ từ đối phương, cả 2 sẽ có cơ hội tiếp xúc diện tích nhiều hơn.

18. Tư thế úp thìa ngược:

Tương tự như tư thế úp thìa nhưng trong trường hợp này cả 2 đối mặt với nhau. Bạn nam hơi co chân để ôm lấy tình yêu của mình.

Tư thế úp thìa ngược
Tư thế úp thìa ngược

Ưu điểm: Đây là tư thế đánh giá thể hiện sự bình đẳng của hai người khi mà cả 2 đều có cơ hội chủ động trong cuộc chơi.

19. Tư thế chữ M:

Với tư thế này bạn nam ngồi co chân, ngã người và chống tay về sau. Bạn nữ cũng thực hiện tư thế tương tự như đối tác của mình. Cả hai cùng tiến tới đến khi đã chạm vào nhau, phối hợp điều chỉnh nhịp độ cảm thấy ưng ý nhất.

Tư thế chữ M
Tư thế chữ M

Ưu điểm: Hai người có thể cảm nhận được sự kết nối mãnh liệt khi đối diện với nhau.

20. Tư thế ông chủ:

Tư thế ông chủ
Tư thế ông chủ

Bạn nam ngồi ở góc giường, hơi ngã về sau. Bạn nữ ngồi phía dưới và hơi gập gối. Ưu điểm: tư thế này sẽ tăng sự kích thích cho cả 2, bạn nam dễ dàng điều chỉnh góc độ theo ý muốn.

21. Tư thế nam cao bồi:

Nếu như các tư thế phổ biến là bạn nữ nằm trên thì trong trường hợp này bạn nữ nằm thẳng, chân hơi co lại. Bạn nam nằm phía trên.

Tư thế nam cao bồi
Tư thế nam cao bồi

Ưu điểm: Tư thế giúp phái mạnh chủ động hơn.

22. Tư thế góc tù:

Bạn nam ngã ngừa và chống tay về phía sau, phần chân duỗi thẳng. Bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam, tay chống về sau.

Tư thế góc tù
Tư thế góc tù

Ưu điểm: cả hai có thể chiêm ngưỡng cơ thể nhau và có quyền điều chỉnh nhịp ” yêu” ngang bằng nhau.

23. Tư thế vỏ sò:

Trong trường hợp này đòi hỏi bạn nữ phải thật dẻo dai. Bạn nữ sẽ nằm ngửa chân giơ tay ngang đầu, bạn nam sẽ tiến tới theo tư thế truyền thông.

Tư thế vỏ sò
Tư thế vỏ sò

Ưu điểm: “Chàng” thuận lợi tiến sâu hơn.

24. Tư thế máy khoan:

Đây lại là một tư thế khó. Bạn không nên thử nếu không chắc chắn. Bạn nữ nằm đưa chân qua đầu, bạn nam ngồi nhẹ nhàng từ phía trên.

Tư thế máy khoan
Tư thế máy khoan

Ưu điểm: Lượng máu dồn về phía đầu càng tăng sự hưng phấn, hào hứng cho cả 2.

25. Tư thế bắt cầu:

Bạn nữ nằm ngửa, dồn lực vào vai, sau đó thả hờ chân vào bên hong đối phương. Bạn nam quỳ gối, giữ chân bạn tình và tiến tới.

Tư thế bắt cầu
Tư thế bắt cầu

Ưu điểm: Tư thế” vận động” nhẹ nhàng giúp cả 2 đỡ mất sức hơn.

26. Tư thế xếp tầng:

Bạn nam ngồi ở mép giường, bạn nữ ngồi phía trên quay lưng về phía đối tác của mình. Tư thế này rất thích hợp cho cặp đôi làm việc ở những nơi có bậc thang hay bồn tắm.

Tư thế xếp tầng
Tư thế xếp tầng

Ưu điểm: Tư thế xếp tầng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cường độ yêu theo ý muốn.

27. Tư thế ôm:

Bạn nam ngồi khoan chân ( tương tự ngồi thuyền). Bạn nữ có nhiệm vụ ngồi vào lòng bạn nam và vòng chân quanh hong bạn tình và chuyển động nhịp nhàng.

Tư thế ôm
Tư thế ôm

Ưu điểm: tư thế tạo cảm giác mềm mại, dễ chịu, giúp cả hai hòa hợp về cả thể xác lẫn tinh thần.

28. Tư thế bế bổng:

Bạn nam bế bổng người yêu của mình và giữ nàng theo tư thế mặt đối mặt. Tuy nhiên, nếu bạn nam không đảm bảo sức khỏe thì tốt nhất không nên áp dụng tư thế này để tránh sự cố.

Tư thế bế bổng
Tư thế bế bổng

Ưu điểm: Tăng diện tích tiếp xúc cơ thể cả 2, bạn nữ hoàn toàn thả lỏng nhẹ nhàng.

29. Tư thế chữ V:

Đây là dạng biến tấu từ kiểu truyền thống. Trong tư thế này bạn nữ đưa chân lên cao hơn tạo ra hình chữ V.

Tư thế chữ V
Tư thế chữ V

Ưu điểm: Đơn giản dễ thực hiện, tăng diện tích tiếp xúc nhiều hơn khi áp dụng tư thế truyền thống.

Như vậy alydarpharma đã chia sẻ đến độc giả 29 tư thế qu.a.n hệ dễ lên đỉnh nhất mà các cặp đôi yêu nhau nên áp dụng để mang lại cảm giác mới mẻ, sảng khoái, hào hứng trong mỗi cuộc yêu.